Hồ sơ công ty

Công Ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An

Được thành lập vào năm 2009, Đặt tại 137, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam. Nó kết hợp thiết kế chuyên nghiệp, phát triển, sản xuất và bán thiết bị PCCC nói chung của doanh nghiệp công nghệ cao.

Hỗ trợ 24/7
Hotline tư vấn 0938.304.434

 

Giao hàng đúng hẹn
Trên toàn quốc

Cam kết
Sản phẩm mới 100%

MÁY BƠM CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Chữa Cháy

Công Nghiệp

Dự Án

Nông Nghiệp
Thủy Lợi

được chứng nhận xuất xứ bởi
chính phủ và giấy phép xuất khẩu

Chính sách công ty Khải An khi thành lập đã xác định đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng hệ thống. Phương chấm Chúng Tôi “KHI BẠN ĐẾN VỚI KHẢI AN LÀ BẮT ĐẦU CHO SỰ AN TOÀN CỦA BẠN”.

Sau những năm phát triển và kinh nghiệm, Khải An đã giành được nhiều sự tính nhiệm của quý vị, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của quý vị

sản phẩm chính công ty

Giống như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy điện, máy bơm chữa cháy trọn gói, máy bơm chữa cháy tuabin trục đứng, máy bơm jockey và các trạm bơm khác và máy bơm di động..

Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm máy bơm nước, như dòng máy bơm nước thải, dòng máy bơm chìm nước thải WQ, dòng QW, dòng máy bơm trục đứng ISG, IRG, IHG, dòng máy bơm trục đứng ISGD, dòng máy bơm ly tâm trục ngang ISW, dòng máy bơm ly tâm trục ngang DL, loại máy bơm trục đứng DLL sẽ được phá dỡ đường ống nhiều tầng máy bơm, LG, LG-B loại sẽ được phá dỡ tòa nhà cao tầng cấp nước máy bơm nhiều tầng.